adv top

Mí mắt tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn?

11:32:40 - 10/12/2014 - admin
loading...

Theo nhân tướng học, mí mắt nói lên nhiều điều, không chỉ về con người mà còn cả cuộc sống hôn nhân của bạn. Nhiều người đi xăm mí mắt tự nhiên để có thể cỉa thiện tương lai. Còn bạn, liệu bạn đã bao giờ tò mò về điều ấy? Cùng tìm hiểu với tinsuckhoe.com.vn xem mí mắt nói lên điều gì nhé!

Mí mắt nâng lên ở giữa là người như thế nào?

mi mat noi len dieu gi Mí mắt tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn?

Mí mắt tiết lộ số phận

Nếu mí mắt nâng lên ở giữa, phải chăng bạn là người có năng khiếu về nghệ thuật?

Mí mắt nâng lên ở giữa đồng nghĩa với bạn có đôi mắt to tròn.  Người sở hữu đôi mắt này có năng khiếu thiên về nghệ thuật, tính cách đa dạng và tâm hồn nghệ sĩ. Họ là những người có tấm lòng lương thiện, hay giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn. Có được tình yêu của những người này là điều rất tuyệt vời, bởi tình yêu ấy xuất phát từ tình cảm thực tâm chứ không phải yếu tố tài chính, gia cảnh,… Cũng bởi vì lý do này, tình yêu của những người có mí mắt nâng lên ở giữa luôn bền đẹp và thăng hoa.

Mí mắt võng xuống ở giữa thể hiện điều gì?

Nhiều người có mí mắt võng xuống thường thích Xam mi mat tren mà không hề biết rằng…

Mí mắt võng xuống ở giữa tiết lộ cho bạn biết bạn là người cực kì may mắn trong công việc hay sự nghiệp cá nhân. Bạn rất giỏi trong việc kinh doanh và luôn là chỗ dựa vững chắc cho mọi người sau này. Đối với những người đàn bà sở hữu mí mắt này, ái tình bao hàm cả bổn phận và trách nhiệm. Họ yêu hết mình và có một cá tính mãnh liệt. Họ sẵn sàng tìm mọi cách để đến được với người mình yêu và chứng minh cho mọi người thấy rằng họ không hề sai lầm khi lựa chọn bạn đời của mình. Họ xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Vậy còn mí mắt dưới mỏng, võng xuống?

mi mat noi len dieu gi 2 Mí mắt tiết lộ điều gì về cuộc sống của bạn?

Mí mắt tiết lộ số phận

Bạn là người vui tính, hòa đồng nếu có mí mắt dưới mỏng, võng xuống

Nếu vị trí gần khóe mắt trong có màu vàng nhạt, điều đó bộc lộ chủ nhân là 1 người vui vẻ, hòa đồng và khá tiết kiệm đối với vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, họ là người thiếu thốn về tình cảm, đặc biệt trong tình cảm nam nữ. dường như những người này chưa bao giờ sẵn sàng để chấp nhận một mối tình. Họ không có niềm tin về thứ gọi là tình  yêu, vì vậy họ luôn lập gia đình muộn và đôi khi thành hôn không phải vì tình ái.

Mí mắt ảnh hưởng khá nhiều đến tình duyên và cuộc đời mỗi người. Để có một mí mắt ưng ý, khuyên bạn nên tìm hiểu và lựa chọn thực hiện  phương pháp phun xăm mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn không cần lo lắng xăm mí mắt ở đâu đẹp và hiệu quả an toàn bởi Kangnam chính là địa chỉ hàng đầu về phun xăm!

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ BVTM Kangnam theo số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp Kangnam để được thăm khám miễn phí.

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook