adv top

12.1 Xăm mí mắt CN Hàn Quốc có gây đau đớn?

10:58:49 - 12/01/2015 - admin
loading...

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi cầu hỏi đến chuyên mục tham mưu của chúng tôi. Về câu hỏi: “Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc có đau không?” của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau: xăm mí mắt không đau
Xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc là 1 hình thức điểm trang vĩnh viễn mang lại cho bạn 1 đôi mắt đẹp thiên nhiên và bây chừ kỹ thuật này đang được rất nhiều bạn trẻ chuộng.
Sau khi thăm khám, rửa mặt bằng nước muối, gây tê vùng mí, các chuyên viên sẽ tiến hành xăm mí mắt tường tận tới từng chi tiết. Với những người có cặp mắt nhỏ như bạn Khánh Hòa, kỹ thuật viên sẽ vẽ gian lận ra ngoài hàng mi mọc với độ lệch chuẩn không quá 1 micromet làm cho đôi mắt của bạn to và đẹp hơn.
Bên cạnh đó, mực xăm được sử dụng trong kỹ thuật này có chất lượng cao, dụng cụ xăm chỉ dùng 1 lần, sát trùng riêng biệt đã được bộ Y tế kiểm duyệt bởi vậy không gây hại và tác dụng phụ tới da.
co nen xam mi mat
Trước khi thực hiện kỹ thuật này, bạn sẽ được các chuyên viên gây tê tại chỗ nên sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, không có bất kỳ đớn đau hay khó chịu nào trong quá trình thực hành. vì vậy, bạn Khánh Hòa có thể yên tâm về công nghệ này bạn nhé! Bên cạnh đó, xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc chỉ tác động vào lớp thượng bì mà không đi sâu vào lớp hạ bì nên không hề sưng tấy. Sau khi thực hành xong kỹ thuật này, bạn có thể trở về ngay với công việc hàng ngày mà không cần mất thời kì nghỉ dưỡng.
Thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật xăm mí mắt công nghệ Hàn Quốc. Với đội ngũ chuyên viên thẩm mỹ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao kiên cố sẽ đem lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu. giá xăm mí mắt

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook