adv top

Giải đáp thắc mắc: Xăm mí mắt có đau không?

13:58:53 - 12/11/2014 - admin
loading...

Câu hỏi: Xin chào BVTM Kangnam, tôi là Ngọc Khánh. Mắt tôi từ bé đã nhỏ, lại còn mí mắt ngắn khiến mắt trông càng ngắn hơn, đi đâu cũng tốn hàng đống thời gian trang điểm. Tôi được bạn mách nước đến BVTM mình để xăm mí mắt , tuy nhiên tôi khá lo lắn vấn đề không biết xăm mí mắt có đau không, bởi mắt là vùng nhạy cảm nên tôi thấy khá lo lắng. Mong được các bác sĩ trả lời giúp!

 

Trả lời:

Ngọc Khánh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn thẩm mỹ của BVTM Kangnam! Về câu hỏi Xam mi mat co dau khong của bạn, chúng tôi xin được phép trả lời như sau:

Như bạn mô tả, chúng tôi được biết bạn sở hữu đôi mắt bé với mi mắt ngắn, khiến đôi mắt bạn trông không quá nổi bật. Bạn có nhu cầu xăm mí mắt vì không muốn thời gian trang điểm hàng ngày nhưng lo lăng không biết liệu xăm mí mắt có đau không?

Xăm mí mắt có đau không?

xam mi mat Giải đáp thắc mắc: Xăm mí mắt có đau không?

 

Hiện nay, phun  Xam mi mat tren là dịch vụ được các cị em ưa chuộng rất nhiều bởi cách làm này giúp chị em có một đôi mắt đẹp, cuốn hút và trở nên hút hồn người đói diện. Đây được coi là hình thức trang điểm vĩnh viễn cho đôi mắt và trên thực tế, đây là một kĩ thuật khá đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, tuy nhiên việc xăm mí mắt có đau không hay có an toàn lại phụ thuộc vào cơ sở thẩm mỹ bạn lựa chọn tiến hành.

Tại BVTM Kangnam, xăm mí mắt không hề đau đớn bởi quy trình chuẩn quốc tế. Trước khi tiến hành xăm mí mắt chúng tôi thực hiện ủ tê kĩ càng trong suốt 20 phút để đảm bảo quá trình diễn ra nhẹ nhàng. Thêm nữa, quá trình xăm mắt được tiến hàng tỉ mỉ bởi đầu kim siêu nhỏ nên khách hàng sẽ không thấy đau đớn gì!

Có thể về nhà khi thuốc tê hết tác dụng, bạn sẽ cảm thấy đau nhẹ hoặc một chút khó chịu, tuy nhiên cảm giác này sẽ giảm dần sau 2-3 ngày và xăm mí mắt hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng hay ảnh hưởng đến sinh hoạt cá nhân.

Tuy nhiên, có một vài cơ sở thẩm mỹ quy trình làm việc xăm mí mắt  không đúng chuẩn hay bác sĩ không có tay nghề khiến bạn xăm mí mát bị đau, hoặc có thể tiền mất tật mang.

Trên đây là những giải đáp của chúng tôi về câu hỏi xăm mí mắt có đau không của bạn! Hy vọng bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn và nhanh chóng có được đôi mắt đẹp như trong mong muốn!

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook