adv top

Trải nghiệm xăm môi hồng đẹp chỉ trong 7 ngày

09:04:25 - 11/12/2014 - admin
loading...

Cùng tìm hiểu quá trình xăm môi hồng đẹp của bạn Ngọc Huyền tại BVTM Kangnam nhé! Chỉ trong 7 ngày, bạn đã sở hữu đôi môi như mong ước để đi đón Tết rồi!

phun moi pha le 2 Trải nghiệm xăm môi hồng đẹp chỉ trong 7 ngày

Xăm môi hông đẹp

 

“Tôi là một cô gái chính gốc Hà Nội và ngay từ bé, tôi đã có gu làm điệu cho riêng bản thân mình. Lớn lên, công việc của tôi là hướng dẫn viên du lịch, do đó, tôi càng quan trọng vẻ bề ngoài hơn. May mắn hơn nhiều người, tôi sở hữu làn da mềm mại với đôi mắt to tròn, long lanh nhưng thật buồn khi đôi môi tôi lại thâm xỉn, kém sắc. Tôi có dùng nhiều loại son khác nhau đến từ các hãng nổi tiếng để che giấu khuyết điểm, nhưng điều đó không làm cải thiện sắc tố môi thật của tôi, chưa kể nhiều lần ăn xong với khách để lộ viền môi thâm khiến tôi càng tự ti. Ngoài ra, lắm khi bận con nhỏ, mới kịp lấy thỏi son thì chồng réo con gọi, chả còn thời gian mà tô tô vẽ vẽ.

Đợt gần Tết, tôi vô tình được biết đến hình thức phun xam thẩm mỹ tại BVTM Kangnam. Đứa bạn tôi làm ở đó cũng đẹp lắm, lại còn giữ được lâu, nó chả tốn nhiều thời gian mà ăn uống lại còn thoải mái nữa nên tôi cũng ham lắm. Nghĩ là làm, tranh thủ được dịp nghỉ tết, tôi đến BVTM Kangnam tại Nguyễn Du Hà Nội để thực hiện nay. Mới đến đây đã ấn tượng bởi nhân viên  nhiệt tình lắm, giúp đỡ rất nhiều trong quá trình phun xăm. Chuyên viên phun xăm ở đây thì kĩ tính và tỉ mỉ, từ các bước chuẩn bị đến khi thực hiện khiến tôi rất yên tâm. Ngoài ra, các chuyên viên cũng cho hay không phải ai xăm môi cũng đẹp mà nó còn phụ thuộc phần lớn vào sự kiêng khem và chăm sóc của từng người.

Điều làm tôi thấy thích nhất là phun môi tự nhiên không hề đau đớn tí nào. Một phần vì chuyên viên tỉ mỉ trong quá trình làm việc, hơn nữa tôi được ủ tê suốt 20 phút nên cả quá trình nhẹ nhàng lắm, chỉ thấy hơi rát rát mà cảm giác này cũng qua đi rất nhanh.

Khi thực hiện phun xăm xong, các chuyên viên dặn tôi các cách chăm sóc sau khi phun xăm. Chuyên viên dặn dò rất tỉ mỉ, tôi về chỉ làm theo và chỉ sau một tuần, lớp vảy môi tôi đã bong ra. Môi tôi lúc nào mang màu đỏ cam khá đẹp, đặc biệt là nhìn trông rất tự nhiên và có sức hút chứ không phải kiểu đánh son bột bột.

Cảm ơn BVTM Kangnam rất nhiều vì đã lam moi dep, cho tôi đôi môi như mong ước. Tết năm đó thực sự rất hạnh phúc, ai cũng khen và hỏi sao giờ môi đẹp thếhihi”

 

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook