adv top

Ưu điểm vượt trội của phun thêu chân mày tự nhiên với công nghệ cao

10:28:20 - 22/11/2017 - admin
loading...

Phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên công nghệ Hàn Quốc luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho chị em phụ nữ đam mê làm đẹp và muốn nhanh chóng sở hữu riêng cho mình một đôi mày sắc nét, cuốn hút và tự nhiên như ý muốn. Phương pháp này có những ưu điểm nổi bật nào mà được ưa ái như vậy ? Bài viết sẽ giúp bạn có câu trả lời nhé.

Tổng hợp ưu điểm vượt trội của phương pháp phun thêu chân mày tự nhiên là:

– Đôi môi mày sắc nét, đẹp thiên nhiên y như thật

Phun thêu chân mày công nghệ Hàn Quốc được tiến hành bằng cách bác sĩ sẽ thêu từng sợi lông mày theo chiều xuôi của dáng lông mày. Vì vậy, đôi chân mày trông đẹp tự nhiên, sắc nét hợp với màu da, màu tóc và tổng thể gương mặt.

 Ưu điểm vượt trội của phun thêu chân mày tự nhiên với công nghệ cao

Đôi mày sắc nét, cuốn hút và tự nhiên nhờ phun thêu thẩm mỹ

– An toàn tuyệt đối

Với phương tiện phun xăm chuyên dụng hiện đại, được tiệt trùng riêng biệt (mỗi người 1 bộ công cụ) cùng với chất lượng mực ưu việt, không gây kích ứng da, thích nghi nhanh với thân thể, không gây hại đến sức khỏe người dùng, an toàn tuyệt đối.

– Hiệu quả duy trì ổn định lâu dài

Mực xăm được dùng trong kỹ thuật phun xăm công nghệ Hàn Quốc được nhập cảng trực tiếp từ Hàn Quốc, có chất lượng cao, bền màu, thích ứng nhanh với cơ thể, kết quả có thể duy trì được 3-5 năm tùy vào cơ địa của mỗi người.

– Không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Trước khi tiến hành phun xăm, bạn sẽ được các chuyên viên thẩm mỹ tiến hành bôi tê 1 cách nhẹ nhàng đảm bảo không gây đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện. Sau khi chấm dứt quá trình, bạn có thể trở về nhà ngay mà không hề mất thời gian nghỉ dưỡng.

Phương pháp phun thêu chân mày phù hợp với:

– Khách hàng có chân mày ngắn, nhạt màu
– Khách hàng có dáng mày không đẹp thiên nhiên
– Chỉ định thực hành cho những khách hàng đã xăm mày nhưng không hiệu quả

Có thể bạn quan tâm:

loading...

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook